Chính sách giải quyết khiếu nại

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty TNHH Dịch Vụ Đầu Tư và Nhượng Quyền Kiến Thành đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Công ty và thực hiện theo các bước sau:

+  Bước 1: Thành viên phản ánh về dịch vụ website cung cấp, trả thông tin đăng tải về Thương hiệu không chính xác… qua email: franchiseking.vietnam@gmail.com

+  Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Bộ phận Kinh doanh của Công ty sẽ tiếp nhận các phản ánh của thành viên. Các Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố.

+  Bước 3: Tùy theo mức độ sai phạm Công ty sẽ đưa ra biện pháp xử lý phù hợp. Trong trường hợp 2 bên không đi đến được tiếng nói chung qua thương lượng. Công ty sẽ đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết theo pháp luật. Franchiseking.vn, người bán và người mua có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua hoặc người bán liên quan đến các nội dung dịch vụ đăng tải trên website Franchiseking.vn.

Thời gian giải quyết khiếu nại trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại.

Gửi khiếu nại tại địa chỉ :

Công ty TNHH Dịch Vụ Đầu Tư và Nhượng Quyền Kiến Thành

Địa chỉ: Tầng 16 tòa nhà TNR, Số 54A Nguyễn Chí Thanh, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội

Hotline: 091 719 64 86

Email: franchiseking.vietnam@gmail.com

Franchiseking.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua. Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin tải Thương Hiệu nhượng quyền trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến nội dung dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm người mua, người bán sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người bán cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫu với người mua. Đối với Franchiseking.vn sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin liên quan đến người mua và người bán nếu được một trong hai bên (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau  khi  người  mua,  người  bán  đã  giải  quyết  xong  tranh  chấp  phải  có trách nhiệm báo lại cho ban  quản  trị Franchiseking.vn. Trong trường  hợp  giao dịch  phát  sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người bán: Franchiseking.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản  hoặc  chuyển  cho  cơ  quan  pháp  luật  có  thẩm  quyền  tùy  theo  mức  độ  của  sai phạm. Franchiseking.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về nội dung dịch vụ của người bán đó trên Franchiseking.vn.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua, người bán, thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

Website Franchiseking.vn chỉ là nơi cung cấp thông tin về Thương Hiệu nhượng quyền do Nhà cung cấp đăng tải. Việc giao dịch liên quan đến ký thực hiện hợp đồng mua bán Thương Hiệu, quá trình thanh toán mua bán Thương Hiệu nhượng quyền do trực tiếp Người bán và Người mua tự thỏa thuận và tự chịu trách nhiệm. Nếu có phát sinh tranh chấp mâu thuẫn từ thực hiện Hợp đồng dịch vụ cưới, quá trình thanh toán mua bán Thương Hiệu nhượng quyền giữa Người bán và Người mua thì Website Franchiseking.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết tranh chấp.