Chúc mừng thương hiệu POT PARTY – Lẩu Cốc

????‍????????‍????Chúc mừng thương hiệu POT PARTY tham gia đăng ký miễn phí đăng bài trên Franchise King – Việt Nam thành công!!!

????????POT PARTY – Lẩu Cốc????????
Thương hiệu nhượng quyền lẩu cốc đầu tiên ở Việt Nam, chuyên phục vụ Online, khách hàng chỉ việc sử dụng điện thoại order là lẩu có thể ship tận nơi, nhận là ăn.

????????????POT PARTY – Bữa tiệc lẩu ????????????đúng với tên gọi của mình, vị nước lẩu vô cùng phong phú gồm 5 loại chính, và còn có dự kiến đưa ra thêm nhiều vị nước lẩu khác nữa:
1.Lẩu ShaCha Đài Loan(ko cay)
2.Lẩu Sữa Nhật Bản(ko cay)
3.Lẩu Cari Ấn Độ(Ko cay)
4.Lẩu Thái TomYum(chua cay)
5.Lẩu MaLa Tứ Xuyên(cay tê tê)

Người Việt Nam mình dù mùa đông hay mùa hè đều rất thích lẩu, nó dường như trở thành món ăn truyền thống Việt Nam.


????‍????????‍????????‍????????‍????Ở thời đại 4.0, con người chúng tại quá bận rộn với công việc kiếm tiền, quay vòng với guồng quay của công thông ngày càng phát triển mạnh nên nhu cầu thực phẩm, ăn uống cũng được đưa lên công nghệ hóa.Mua sắm online, đi chợ online, ship đồ ăn online trở nên vô cùng thịnh hành được rất nhiều người đón nhận và sử dụng mỗi ngày.


????‍????????‍????POT PARTY đang đi theo mô hình kinh doanh công nghệ thông tin hóa như vậy.

????️‍♂️????️‍♀️Muốn tìm hiểu thêm các điều khoản nhượng quyền và quá trình phát triển của POT PARTY mời các bạn hay nhấp vào Link dưới đây nhé:
https://franchiseking.vn/brand/pot-party

????????????#FRANCHISEKING_VIỆTNAM diễn đàn thương hiệu nhượng quyền trực tuyến kết nối bạn trực tiếp đến với chủ thương hiệu, không chạy đường vòng????????, không mất phí giao dịch????‍♀️, không mất chi phí trung gian????‍♂️.

????????????Đặc biệt thông qua #FRANCHISEKING_VIỆTNAM tìm kiếm cơ hội đầu tư sẽ luôn nhận được ưu đãi tuyệt vời???????????????????? mà chủ thương hiệu dành cho khách hàng xưng tên #FRANCHISEKING_VIỆTNAM


Các bạn nhớ nhé đừng quên, mỗi cuộc thương thảo hợp tác hãy kêu tên #FRANCHISEKING_VIỆTNAM để nhận ngay ưu đãi…????????????????????
#NhượngQuyềnThươngHiệu
#NhượngQuyềnOnline
#KinhDoanhThươngHiệu

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *