Khai trương TutiCare Đà Nẵng “Sắm tưng bừng – Mừng khai trương”

Chào thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp – TutiCare chính thức khai trương ngôi nhà thứ 4 tại địa chỉ 80 QUANG TRUNG – QUẬN HẢI CHÂU – ĐÀ NẴNG

Với phương châm hoạt động “Chăm sóc từ tâm”, Tuticare luôn coi đó là kim chỉ nam và là sứ mệnh trong suốt hành trình phát triển, phụng sự cộng đồng của mình. Vượt qua nhiều khó khăn, Tuticare đã quyết định cho ra đời thêm một địa chỉ mua hàng, để các mẹ có thể tiếp cận gần hơn với các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo. 

Là cửa hàng thứ 4 tại thành phố Đà Nẵng, TutiCare ngày càng khẳng định vị thế của mình trong hệ thống cửa hàng mẹ và bé tại khu vực, là điểm đến tin cậy, thân thiện cho các mẹ bầu và mẹ sau sinh

Từ ngày 12/06/2020 Tuticare chính thức khai trương cơ sở mới tại địa điểm 80 QUANG TRUNG – QUẬN HẢI CHÂU – ĐÀ NẴNG  với nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn, dành tặng cho những khách hàng thân thiết luôn ủng hộ và đồng hành với Tuticare trong suốt những năm vừa qua.

khai-truong-cua-hang-tuticare-tai-da-nang-franchiseking

Chi tiết chương trình:

Thời gian: 12 – 16/06/2020

Địa điểm: 80 Quang Trung – quận Hải Châu – Đà Nẵng

Khai trương TutiCare Quang Trung Đà Nẵng

khai-truong-cua-hang-tuticare-tai-da-nang-franchiseking
khai-truong-cua-hang-tuticare-tai-da-nang-franchiseking

 

“TutiCare là nơi hội tụ những sản phẩm chọn lọc, chính hãng mang lại trải nghiệm mua sắm tin cậy, yên tâm nhất cho khách hàng”


Khách hàng đăng ký thông tin Nhượng Quyền Thương Hiệu Mẹ & Bé Tuticare tại đây:

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU TUTICARE

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *