Lẩu Cốc Pot Party – Xu hướng Lẩu hiện đại

Triển Lãm Nhượng Quyền Online Pot Party

     Lẩu từ lâu đã trở thành Món Ăn phổ biến rất được yêu thích bởi tất cả các đối tượng nhất là các bạn trẻ… Nhắc đến Lẩu chắc hẳn chúng ta ai ai cũng biết tới Lẩu Cốc Pot Party – Xu hướng Lẩu Online mới trên thị trường… Lẩu Cốc Pot Party đáp ứng đầy đủ những yếu tố cần thiết theo nhu cầu của đa số Khách hàng về sự đa dạng các Món lẩu và sự tiện lợi trong phương thức Mua – Bán, giao – nhận. Hiện nay, Chúng tôi đang tìm kiếm Đối Tác Nhượng quyền Thương Hiệu Lẩu Cốc Pot Party để có thể mở rộng – phủ sóng thương hiệu này tới khắp cả Nước và tương lai sẽ hướng tới việc mở rộng hơn thị trường Đông Nám Á.

nhuong-quyen-thuong-hieu-lau-coc

Hưởng thụ bữa tiệc Lẩu Cốc Pot Party

   GIỚI THIỆU VỀ LẨU CỐC – LẨU CÔ ĐƠN POT PARTY

     Pot Party là nơi hội tụ các vị Lẩu đặc trưng nhất của các Cửa Tiệm Lẩu Cô Đơn khá là bình dân, không chỉ có người Đài Loan yêu thích mà khách du lịch nước ngoài cũng bị hấp dẫn khi đến với Ốc Đảo xinh đẹp này. Tuy cái tên gọi là Lẩu Cô Đơn như vậy nhưng nó không hề cô đơn vì nó rất phù hợp cho các bữa tiệc Gia Đình, họp lớp, hẹn hò, gặp gỡ bạn bè, hay đôi khi mình bạn cũng có thể thưởng thức. Lẩu cô đơn Pot Party về Việt Nam nguyên nhân chính là muốn đáp ứng được khẩu vị của từng vị Khách.

     Hơn thế nữa chúng tôi đem những hương vị đặc trưng nhất của nhiều đất nước hội tụ ở cửa hàng, ở bữa tiệc Lẩu đúng như cái tên gọi Pot Party của chúng tôi. Và tất cả là dành để phục vụ các bạn, phục vụ những vị khách yêu quý. Rất mong có thể được hợp tác Nhượng quyền Thương Hiệu tới những Đối tác mong muốn kinh doanh trong lĩnh vực Ẩm thực Lẩu này và hi vọng được nhiều sự động viên, cổ vũ và ủng hộ từ Quý Khách trong thời gian sắp tới.

Giới thiệu Lẩu Cốc Pot Party

      VÌ SAO CHÚNG TA NÊN CHỌN THƯƠNG HIỆU POT PARTY??? 

  1. “MỘT VỐN BỐN LỜI”– Pot Party mang lại Tỷ suất lợi nhuận cao, hoàn thành vốn nhanh từ 3-6 tháng.

   Phủ khắp Toàn Quốc với trên hơn 100 Cửa Hàng Pot Party đủ để trở thành thương hiệu Lẩu Cốc quen thuộc trong tâm thức của mọi Khách hàng và đặc biệt Pot Party luôn nằm trong Top Thương Hiệu được giới trẻ yêu thích nhất với Thực đơn phong phú hấp dẫn đáp ứng được mọi nhu cầu/ khẩu vị cũng như Thị hiếu của Khách hàng.

nhuong-quyen-lau-coc-pot-party

Nhượng quyền Thương Hiệu Lẩu Cốc Pot Party

  1. “MÔ HÌNH ĐẦU TƯ LINH HOẠT:  Khách hàng có thể tùy chọn phương thức kinh doanh tùy thuộc vào Ngân sách tài chính
  • Với mô hình đầu tư mở quán ăn thì tổng chi phí đầu từ chỉ từ 700 triệu đến 1,2 tỷ đồng, Nhà Đầu Tư sẽ sở hữu mô hình Trà Sữa chuyên nghiệp với đầy đủ các Giá Trị để khai thác lợi nhuận tốt nhất hàng tháng
  • Với Mô hình đầu tư Bán Online tại Nhà rất thích hợp với các Mẹ Bỉm Sữa vừa có thể chăm Con làm việc Nhà vừa có thể kiếm tiền hay dành cho những ai rảnh rỗi muốn kinh doanh thêm với mức đầu tư chỉ 80 triệu đồng trong 1 tháng (Chi phí trên đã bao gồm chi phí về Nguyên Vật Liệu)

HỢP TÁC NHƯỢNG QUYỀN LẨU CỐC POT PARTY BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?

hợp-tác-nhượng-quyền-thương-hiệu-5

  1. Tiếp thu công nghệ, bí quyết từ chính Hãng
  2. Được hỗ trợ tối đa các hoạt động tiếp thị, truyền thông đa phương tiện.
  3. Thường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo bán hàng
  4. Hỗ trợ tư vấn Thương Hiệu, thiết kế chuẩn từ Tập Đoàn

lau-pot-party

    Với tất cả những ưu điểm mang lại như đã nêu ở trên, Pot Party sẽ là một trong những Thương Hiệu đang được săn đón nhất hiện nay và tương lai gần có thể phủ rộng nhiều hơn nữa nhờ sự thuận tiện – đa dạng – chất lượng tuyệt hảo mà Pot Party đang sở hữu.

    Bất chấp Dịch Bệnh, bất chấp Mùa Đông giá lạnh, bất chấp sự lười biếng… Pot Party sẽ mang lại sự hài lòng nhất đến với tất cả Khách Hàng.

 

Nhà Đầu tư quan tâm Thương Hiệu Lẩu Cốc Pot  Party và muốn kết nối tới Chủ Thương Hiệu có thể đăng ký theo form dưới đây. Hệ thống sẽ tự động liên kết ghép đôi và thông báo kết quả tới Nhà Đầu Tư:

Nhượng Quyền Thương Hiệu Lẩu Cốc Pot  Party

FRANCHISE KING VIỆT NAM –  Website triển lãm trực tuyến 24/7  kết nối Chủ Thương Hiệu và Nhà Đầu tư hàng đầu Việt Nam với tiêu chí 3 không:

–  Không mất thời gian

– Không mất phí giao dịch

– Không mất chi phí trung gian.

Nhấn vào nút Đăng Ký ngay để nhận được nhiều ưu đãi khủng và tìm kiếm Nhà Đầu Tư nhượng quyền Thương Hiệu

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *