Chúc mừng thương hiệu MIELE PANE – TIỆM BÁNH MÌ VÀ XÔI

Các bạn ơi! Miele Pane – trong tiếng Ý có nghĩa ” Bánh mì mật ong” và Miele Pane với mong muốn đưa hương vị ngọt ngào của bơ và mật ong lên từng chiếc bánh mì. Với phương châm không ngừng nghỉ, những chú ong vàng của “Miele Pane” vẫn miệt mài trên các con phố khắp đất nước phục vụ các bữa ăn cho mọi khách hàng.


Miele Pane không chỉ phát triển về mô hình R&B mà còn muốn nghiên cứu sâu hơn về món “ Bánh mì” – Món ăn đường phố tuyệt vời của Việt Nam. Miele Pane tự tin về hương vị món bánh mì Trộn độc quyền của Miele sẽ đáp ứng khẩu vị của tất cả đối tượng khách hàng và trở thành món ăn đường phố được nhiều người yêu thích nhất.
Với kinh nghiệm 20 cửa hàng hoạt động

MIELE PANE ra đời từ tâm huyết tạo nên 1 thương hiệu bánh mì với hương vị nguyên vẹn của bánh mì truyền thống nhưng vẫn giữ riêng cho mình bí quyết về 1 chiếc bánh mì tuyệt hảo của riêng Miele Pane. Bạn có thể ăn bánh mì ở rất nhiều nơi và không để lại ấn tượng gì, nhưng đảm bảo khi ăn bánh mì Miele Pane, bạn sẽ nhớ thậm chí sẽ nghiện. Để biết lý do tại sao, hãy đặt ngay 1 chiếc bánh mì của chúng mình để ăn thử nhé! Gợi ý Best Sale Must try của tiệm nè: – Bánh mì Pate đặc biệt – Bánh mì Gà Nướng Hồ Điều – Bánh mì Hội An đặc biệt (Thử ngay để thấy điều khác biệt bên rong ổ bánh mì Miele Pane nhé!)

Miele Pane – tiệm bánh mì và xôi 發佈於 2020年2月16日 星期日
CHÀO NGÀY MỚI CÙNG BÁNH MÌ MIELE PANE!

Miele Pane chúc các bạn 1 ngày mới thật tốt lành và nhiều hứng khởi nhé! #grabfood #now #foody #gofoof #loship #bánhmi

Miele Pane – tiệm bánh mì và xôi 發佈於 2020年5月9日 星期六


❤️❤️❤️❤️☝????☝????☝????☝????
Miele pane nhượng quyền thương hiệu, trao toàn bộ bí quyết làm bánh mì , #xôi và cách làm nước sốt bí truyền.:+1::+1::+1::+1::+1:
☝????☝????☝????☝???????????????????????????? #Đặc_biệt nhận set up hình thành thương hiệu riêng cho đối tác, vẽ chiến lược cụ thể phát triển cho đối tác.

:white_check_mark: Tại sao lại chọn Miele pane????

???????? chỉ với 25 triệu đồng đối tác sẽ nhận ngay:

❤️☝???? 1 gói quảng cáo Facebook quảng bá địa điểm bán ngay lập tức
☝???? ❤️quảng cáo trên các app lớn đặc biệt now foody tạo ra đơn ngay lập tức ( chúng tôi k chỉ nhượng quyền, Miele Pane???????????? còn thúc đẩy đơn cho đối tác)


☝????❤️:+1: đối tác sẽ nhận ngay 1 xe đẩy bán hàng của thương hiệu
☝???? ❤️Trong tháng 2 khuyến mãi thêm 1 lò nướng bánh
:+1::+1:???????????????????????? Tổng các khuyến mãi và quà tặng lên đến 8tr đồng!

❤️ hỗ trợ dạy truyền thông maketting, pr phát triển doanh nghiệp.

Để có thể liên hệ trực tiếp với chủ thương hiệu hay click ngay vào link dưới đây ạ:
 https://franchiseking.vn/bra…/miele-pane-tiem-banh-mi-va-xoi

????‍????????‍????Franchise King – Việt Nam đang chạy theo xu hướng 4.0, chúng tôi đang cố gắng phát triển thành 1 thư viện thương hiệu nhượng quyền online số 1 tại Việt Nam.

????????Tìm Kiếm Thương Hiệu, Tìm Kiếm Chủ Đầu Tư.????????

????????????#FRANCHISEKING_VIỆTNAM diễn đàn thương hiệu nhượng quyền trực tuyến kết nối bạn trực tiếp đến với chủ thương hiệu, không chạy đường vòng????????, không mất phí giao dịch????‍♀️, không mất chi phí trung gian????‍♂️.

????????????Đặc biệt thông qua #FRANCHISEKING_VIỆTNAM tìm kiếm cơ hội đầu tư sẽ luôn nhận được ưu đãi tuyệt vời???????????????????? mà chủ thương hiệu dành cho khách hàng xưng tên #FRANCHISEKING_VIỆTNAM…
Các bạn nhớ nhé đừng quên, mỗi cuộc thương thảo hợp tác hãy kêu tên #FRANCHISEKING_VIỆTNAM để nhận ngay ưu đãi…????

#NhượngQuyềnThươngHiệu
#NhượngQuyềnOnline
#KinhDoanhThươngHiệu #MiễnPhíTrungGian

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *