NHƯỢNG QUYỀN KINH DOANH CAFE CỘNG

Cafe Cộng xuất phát là một quán cafe nhỏ trên phố Triệu Việt Vương, Hà Nội từ năm 2007. Sau gần chục năm phát triển, Cộng cafe đã có hơn 50 cửa hàng trên toàn quốc. Ngày 31/7/2019.Cộng cafe chính thức đánh dấu bước phát triển vượt bậc khi nhượng quyền kinh doanh thành công cơ sở đầu tiên tại Hàn Quốc. Và hiện tại đã phát triển thêm 5 cơ sở nữa tại Hàn Quốc, 1 cơ sở tại Malaysia.

Đặc điểm đặc trưng của chuỗi cafe Cộng là sự tái hiện lại không gian cuộc sống thời bao cấp đầy hoài niệm.

Giữa những hối hả của cuộc sống hiện tại, cafe Cộng như một điểm dừng chân của hiện tại để nhớ về những ký ức tại một không gian yên bình.

Đối với chi phí nhượng quyền thì hiện nay, Cộng cafe không có thông báo chính thức về vấn đề này. Đây là chuỗi cửa hàng cafe được rất nhiều lứa tuổi tin tưởng và ghé qua.

Những món đồ cổ được bố trí hài hòa cùng với đồ uống phải chăng dao động từ 35.000 – 70.000 đồng/người cũng là một điểm cộng thêm cho thương hiệu cafe này.

NHƯỢNG QUYỀN KINH DOANH CAFE CỘNG

????????????#FRANCHISEKING_VIỆTNAM diễn đàn thương hiệu nhượng quyền trực tuyến kết nối bạn trực tiếp đến với chủ thương hiệu, không chạy đường vòng????????, không mất phí giao dịch????‍♀️, không mất chi phí trung gian????‍♂️.

????????????Đặc biệt thông qua #FRANCHISEKING_VIỆTNAM tìm kiếm cơ hội đầu tư sẽ luôn nhận được ưu đãi tuyệt vời???????????????????? mà chủ thương hiệu dành cho khách hàng xưng tên #FRANCHISEKING_VIỆTNAM


Các bạn nhớ nhé đừng quên, mỗi cuộc thương thảo hợp tác hãy kêu tên #FRANCHISEKING_VIỆTNAM để nhận ngay ưu đãi…????????????????????
#NhượngQuyềnThươngHiệu
#NhượngQuyềnOnline
#KinhDoanhThươngHiệu

Franchise King – Nhượng Quyền Online 24/7
WebSite:https://franchiseking.vn/

Văn phòng làm việc tại : Tầng 16 , 54 Nguyễn Chí Thanh , Đống Đa , Hà Nôi

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *