Sexy Forever – Đầm Ngủ và Nội Y Thiết Kế Cao Cấp – Nơi tình yêu bắt đầu

    Sexy Forever là nhãn hiệu thời trang đồ ngủ và đồ lót hàng đầu dành cho phái nữ tại Việt Nam. Với mong muốn đem cái đẹp đến cho mọi cô gái thời hiện đại, các thiết kế của Sexy Forever đều mang đậm dấu ấn và màu sắc rất riêng. Đôi khi nữ tính nhẹ nhàng như một nàng công chúa nhỏ, đôi khi lại mạnh mẽ táo bạo như một vị Nữ Hoàng. Ngoài ra quy trình sản xuất khắt khe, hoàn toàn là thủ công khép kín và chọn lọc từ những chất liệu tốt nhất, cũng chính là lí do khiến cái tên Sexy Forever được giới trẻ săn đón.Sexy Forever là một trong những thương hiệu đồ ngủ và nội y thiết kế hàng đầu Việt Nam dành riêng cho phụ nữ Việt trẻ trung và hiện đại. Tất cả những sản phẩm từ váy ngủ thiết kế, bodysuit, áo choàng ngủ, nội y, phụ kiện,… được làm ra với những tiêu chuẩn khắt khe nhất về kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu, màu sắc và độ bền. Quy trình sản xuất hoàn toàn thủ công và khép kín, Sexy Forever tỉ mỉ từng công đoạn từ đường may cho đến khâu đóng gói. nhượng quyền thương hiệu sexy forever

nhuong-quyen-thuong-hieu-thoi-trang-sexy-forever

 

     Hiện Sexy Forever có 8 cửa hàng trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh.  “Cảm Giác Được Yêu Thương, Được Tôn Trọng và Được Thể Hiện Bản Thân”… là những lý do cốt lõi khiến rất nhiều khách hàng thân thiết yêu thương và gắn bó lâu dài với Sexy Forever. Không chỉ đơn thuần là một thương hiệu thiết kế nội y và trang phục ngủ, SF thể hiện một tâm hồn vừa hạnh phúc, vừa mộng mơ, vừa tinh tế lại vừa rất mãnh liệt, lúc thì nghịch ngợm nh ư cô bé mới lớn, lúc thì đỏng đảnh như thiếu nữ đôi mươi, đôi lúc lại tinh tế như quý cô trưởng thành. Chính điều đó làm nên sự độc đáo và khác biệt của SF. Và lý do mà SF ra đời là để giúp đáp ứng những nhu cầu cao cấp trong đời sống tình cảm tinh thần – những nhu cầu đang ngày càng phát triển mạnh mẽ trong xã hội hiện đại.

nhuong-quyen-thuong-hieu-thoi-trang-sexy-forever

      Hiện tại Sexy Forever đang sở hữu hệ thống 9 Cửa hàng tại các thành phố lớn: Hồ Chính Minh – Thanh Hóa – Bình Dương – Nghệ An và có kế hoạch phát triển – mở rộng Toàn quốc. Quý Khách hàng có mong muốn đăng ký thông tin Đại lý nhượng quyền Thương Hiệu có thể đăng ký theo Form sau:

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU ĐỒ LÓT – ĐỒ NGỦ SEXY FOREVER

 

FRANCHISE KING VIỆT NAM –  Diễn Đàn Thương Hiệu nhượng quyền trực tuyến 24/7 kết nối bạn trực tiếp và nhanh nhất đến với Chủ Thương Hiệu với tiêu chí 3 không:

–  Không mất thời gian

– Không mất phí giao dịch

– Không mất chi phí trung gian.

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *