Tại sao nên tin tưởng ZTO Việt Nam?

ZTO Việt Nam là đơn vị chuyên vận chuyển hàng hoa Việt -Trung hàng đầu hiện nay. Có nhiều lý do để khách hàng đặt niềm tin vào chúng tôi. Cụ thể hơn, hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin ngay sau đây.tại sao tin tưởng zto express

Những con số cụ thể của ZTO Việt Nam,tại sao tin tưởng zto 

Không có gì đáng tin tưởng hơn những con số. Không để khách hàng hoài nghi lâu, chúng tôi xin đưa ra các con số cụ thể sau đây.tại sao tin tưởng zto express

17 năm hoạt động và kinh nghiệm. Đây là một con số lớn cho số năm hoạt động của đơn vị vận tải. Hiện nay, không có nhiều đơn vị vận tải có nhiều năm hoạt động và phát triển bền vững như vậy. Với bề dày kinh nghiệm đó, chúng tôi nhất định sẽ hoạt động chuyên nghiệp và đem lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

110 triệu: số lượng chuyển phát nhanh trong một ngày. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến từ khách hàng mọi nơi. Đây cũng chính là một điểm sáng để bạn an tâm khi lựa chọn ZTO Việt Nam để vận chuyển hàng hóa Trung Việt.

tai-sao-nen-tin-tuong-zto-express                                                                ZTO đồng hành cùng khách hàng

10 thương hiệu có tầm ảnh hưởng. Chúng tôi đã lọt top 10 thương hiệu có tầm ảnh hưởng nhất Trung Quốc.Đây là phần thưởng xứng đáng cho những giá trị chúng tôi đem đến cho khách hàng.

Ngoài những con số cụ thể trên, nhiều năm qua ZTO Việt Nam luôn đồng hành cùng khách hàng với những chính sách bảo vệ thiết thực. tại sao tin tưởng zto express

Các chính sách bảo vệ khách hàng của ZTO Việt Nam

Đảm bảo các loại hàng hóa. Hàng hóa sẽ được chuyển đúng địa điểm, đúng thời gian và giữ nguyên giá trị. Đó là những cam kết từ ZTO Việt Nam nhiều năm qua. Khách hàng sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về sản phẩm bởi chúng tôi luôn theo dõi sát sao hành trình và báo tới bạn khi cần. Chúng tôi có chương trình đền bù và hỗ trợ khách hàng trong trường hợp bị lỗi hàng do quá trình vận chuyển.

Thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi đem đến cho khách hàng sự thuận tiện qua những hình thức thanh toán đa dạng và nhanh chóng. Hiện nay, có nhiều ngân hàng đang hoạt động. Chúng tôi hỗ trợ thanh toán qua nhiều tài khoản từ các ngân hàng khác nhau, giúp khách hàng thuận lợi tối đa. Đồng thời mức giá khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của ZTO cùng luôn rẻ hàng đầu hiện nay. Đây là bài toán tiết kiệm chi phí tối ưu dành cho những bạn trẻ muốn kinh doanh đồ Trung Quốc tại Việt Nam.tại sao tin tưởng zto express

Uy tín bởi đội ngũ chuyên nghiệp. Từ đội ngũ nhân viên giao hàng, nhận hàng, nhân viên vận chuyển, nhân viên hỗ trợ,…. Tất cả đều được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng để khách hàng yên tâm. Giúp bạn có được những trải nghiệp tốt hàng đầu và luôn luôn thoải mái về tâm lý.

Các ưu điểm khác của ZTO Việt Nam,tại sao tin tưởng zto 

Ngoài những con số cụ thể và những ưu điểm hàng đầu trên đây, ZTO Việt Nam còn nhận được sự yêu mến bởi nhiều lý do khác nữa. Cụ thể như sau:

  1. Luôn đồng hành cùng khách hàng. Đội ngũ tư vấn túc trực 24/24 để giải đáp các thắc mắc của khách hàng nhanh chóng. Chúng tôi phục vụ cả những ngày nghỉ lễ, ngày tết và mọi ngày trong tuần nhanh chóng.
  2. Gợi ý và hỗ trợ khách hàng cải thiện cuộc sống thông qua ZTO Việt Nam. Ví dụ: đặt bánh trung thu ngon, vận chuyển đồ tươi sống độc đáo từ Trung Quốc. Hoặc cách đánh hàng Quảng Châu để kinh doanh,cách kinh doanh,….
  3. Luôn tiếp thu các góp ý từ khách hàng và cố gắng hoàn thiện theo thời gian.

Với những lý do như trên, ZTO Việt Nam chính là đơn vị chuyển phát uy tín hàng đầu để bạn lựa chọn. Đây là một giải pháp an toàn, kinh tế và hiệu quả nhất. tại sao tin tưởng zto express

FRANCHISE KING VIỆT NAM –  Diễn Đàn Thương Hiệu nhượng quyền trực tuyến 24/7 kết nối bạn trực tiếp và nhanh nhất đến với Chủ Thương Hiệu với tiêu chí 3 không:

–  Không mất thời gian

– Không mất phí giao dịch

– Không mất chi phí trung gian.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *