Những người sáng lập đã phải trải nghiệm rất nhiều để đúc kết ra những kinh nghiệm kinh doanh và nhận thấy rằng kinh doanh thực sự là một kho tàng học thức, không phải có tiền là có thể khởi nghiệp và thành công. Để giúp những người trẻ thực hiện ước mơ làm ông chủ cho chính tương lai của mình, sàng lọc đi một số công ty đen và làm cho bạn thuận lợi hơn tiến gần hơn đến mơ ước sở hữu địa điểm kinh doanh của riêng mình, Website Franchise King ra đời là vì thế!  Dưới đây là chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh của người sáng lập!

 
 

Kinh nghiệm khởi nghiệp 1:

Người sáng lập ở thời còn học đại học đã xây dựng một gian hàng để bán các phụ kiện làm đẹp nước ngoài, v.v., và cũng vì vào thời điểm đó số vốn trong tay có hạn nên anh không thể xin các thương hiệu nước ngoài làm đại lý độc quyền tại Việt Nam.Và anh chưa từng học qua lớp giảng dạy nào về nghiệp vụ bán hàng, cũng như chưa từng học qua bộ môn marketing ngay cả kế toán tài chính anh cũng chưa được học. Vì vậy mà anh đã bỏ quên mất việc cơ bản nhất người kinh doanh nào cũng cần phải tính toán đó là vốn mở cửa hàng là bao nhiêu và giá thuê cửa hàng có nhiều hơn so với lợi nhuận sản phẩm đem lại, thế nên dù có cố gắng ra sao, có nỗ lực thế nào, vô hình dung doanh số cửa hàng vẫn nằm ở con số lỗ.

 

Kinh nghiệm khởi nghiệp 2:

Không vì thế mà bỏ cuộc theo thời gian, cùng những trải nghiệm thực tế, anh đã tích lũy được không ít kinh nghiệm kinh doanh, số tiền vốn đã tăng dần, và rồi cuối cùng cũng có đủ một số vốn nhất định để có thể thương lượng với trụ sở thương hiệu chính xin được ủy quyền mở cửa hàng tại Hà Nội. Trong quá trình mở cửa hàng, anh cũng đã học được rất nhiều quy trình mở cửa, đóng cửa, đào tạo nhân viên một cách chuyên nghiệp, kế toán tài chính…v.v. Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, anh đi lên từng bước từng bước một, nhìn đứa con sự nghiệp của mình lớn lên từng ngày từng giờ. Và anh nhận được công văn từ trụ sở chính của thương hiệu, nội dung là: Anh đã sử dụng thương hiệu đó mà không có sự cho phép từ trụ sở chính, đó là hành vi bất hợp pháp,v.v….

 

Sau khi nhận được công văn lần tìm đến trụ sở chính của thương hiệu, đưa hợp đồng mà anh đã ký kết ra thì mới vỡ lẽ rằng công ty anh đã ký kết cùng là một công ty ma làm giả thương hiệu đó.Trụ sở chính yêu cầu anh nếu muốn tiếp tục kinh doanh sản phẩm của họ cần phải thực hiện lại toàn bộ công đoạn nhượng quyền thương hiệu và bỏ tiền mua lại nhượng quyền không thì buộc phải đóng cửa.

 

Chúng tôi chủ yếu cung cấp dịch vụ gồm có: Dịch vụ lập nghiệp, lập kế hoạch dự án chuyên nghiệp, quảng cáo tiếp thị,v.v….Franchise King là người đối tác tốt nhất của bạn, đội ngũ chăm sóc khách hàng tốt nhất miễn phí tư vấn, đội ngũ chuyên gia kinh doanh luôn kịp thời phục vụ và giải đáp thắc mắc của bạn.

Đồng thời chúng tôi sẽ cố gắng hết sức tìm kiếm các thương hiệu ẩm thực chất lượng nhất tại Việt Nam. Trên thực tế, ở Việt Nam có rất nhiều món ăn tuyệt vời mà chỉ có người địa phương mới có thể biết đến nó,và chúng tôi ở đây để phát triển, móc nối và giới thiệu cho nhiều người hơn tìm thấy nó! Thương hiệu không chỉ là duy nhất, nó có đại diện cho sự chuyên nghiệp, cho chất lượng sản phẩm cao, vệ sinh đảm bảo và đặc biệt là hương vị của món ăn đó.